Show Your Design, Share Your Knowledge & Get More

Về ArchiLink - About ArchiLink

Chào mừng bạn đến với ArchiLink!

ArchiLink là một nền tảng trực tuyến phục vụ người dùng là kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, chuyên gia, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng và những ai quan tâm đến lĩnh vực này ở Việt Nam. Người dùng có thể sử dụng nền tảng để chia sẻ các sản phẩm thiết kế và kiến thức của mình, hoặc tìm kiếm ý tưởng, sản phẩm thiết kế, cập nhật kiến thức thông qua sự chia sẻ từ phía cộng đồng.

Chúng tôi khuyến khích người dùng cùng chia sẻ sản phẩm thiết kế cũng như kiến thức của mình trước hết nhằm giới thiệu năng lực của bản thân, sau đó góp phần nâng cao tri thức cộng đồng trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng.

Website thuộc quyền sở hữu của: Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Công nghệ Domino. Địa chỉ: Tầng 7, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Website được vận hành và duy trì bởi: Ban Quản trị ArchiLink. Email: admin@archilink.vn.

Chúng tôi hoan nghênh và trân trọng các nội dung phản hồi của người dùng về nền tảng ArchiLink. Phản hồi của người dùng góp phần quan trọng trong việc cải tiến nền tảng và tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội phục vụ người dùng tốt hơn. Vui lòng gửi phản hồi về địa chỉ email admin@archilink.vn.

Trân trọng,

Ban Quản trị ArchiLink